Toàn bộ hệ thống mặt dựng nhôm kínhcửa nhôm của Tòa nhà MIPEC Tower được thi công nhôm Hyundai sản xuất từ nhà máy Cty Cp Hyundai Aluminum Vina.Tòa nhà MIPEC Tower – 229 Tây Sơn tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của thành phố. Nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hà Nội với vị trí giao thông chiến lược kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới.    

 

Quy mô :

MIPEC TOWER là một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất tại quận Đống Đa, khu vực có tiềm năng trở thành trung tâm thương mại trọng điểm mới của thành phố Hà Nội.

Tổ hợp có tổng diện tích lên đến gần 30.000m2 bao gồm một tòa tháp văn phòng 25 tầng, hai tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng được kết nối bởi khối đế 5 tầng là khu mua sắm thương mại tiện ích; hai tầng hầm với diện tích 20.000m2 có thễ chứa được 600 xe ôtô và hàng nghìn xe máy. 5 tầng thương mại hiện nay bao gồm 4 tầng là đại siêu thị Lotte Mart (bao gồm các mặt hàng gia dụng, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, điện máy…), tầng 5 là khu ẩm thực (bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Pizza Hut, lẩu Thái MQ…). Ngoài ra tòa nhà còn có các tiện ích khác như phòng tập thể dục thể thao cao cấp Peak Fitness tại tầng 27A và siêu thị mini Daily Express tại sảnh tầng 1 tòa tháp chung cư và rạp chiếu phim CGV tại tầng 5 khu trung tâm thương mại.

Cty Cp Hyundai Aluminum Vina là công ty hàng đầu VN và khu vực chuyên sản xuất cung cấp các hệ nhôm mặt dựng cao cấp phục vụ xây dựng các cao ốc văn phòng. Với thương hiệu Hyundai Window , Cty Cp Hyundai Aluminum Vina đã khẳng định vị trí số 1 của mình trong thị trường nhôm thanh định hình, Cty Cp Hyundai Aluminum Vina luôn phát triển đỗi mới công nghệ sản xuất nhôm định hình để phục vụ cộng đồng tốt hơn và  khẳng định vị trí của mình trên thị trường nhôm thanh định hình thế giới.

Tin tức & Sự kiện khác